Kính gửi Quý khách hàng!
Với tiêu chí tất cả vì quyền lợi khách hàng, thương hiệu thời trang công sở Oliver cho ra mắt hệ thống hàng đồng giá. Đến với Oliver quý khách sẽ sở hữu những trang phục đẹp, độc đáo, hợp mốt với giá thành hấp dẫn.

Với những thiết kế luôn nắm bắt xu hướng thời trang công sở cao cấp trên thế giới, Oliver đặc biệt quan tâm đến việc nghiên cứu vóc dáng của phụ nữ Á Đông. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo, ấn tượng, không chỉ làm hài lòng phái đẹp ở kiểu dáng, màu sắc phong phú mà còn ở chất liệu tiện dụng. Chúng tôi luôn cập nhật những chất liệu vải mới nhất trên thị trường nhằm tạo sự thoải mái và hoà trộn được xu hướng thời trang quốc tế trên vóc dáng người Việt Nam.Trang phục Oliver phù hợp với mọi hoàn cảnh, không gian và hoạt động nơi Công sở.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng, Oliver ngày càng tự tin và phát triển hơn nữa thương hiệu của mình nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tình.

Với hệ thống cửa hàng trải khắp Hà Nội, Oliver luôn nhận được những hợp đồng may trang phục đồng phục công sở cho các doanh nghiệp. Các thiết kế của chúng tôi luôn tạo được nét riêng, phá cách so với các thương hiệu thời trang trong nước.

Để củng cố lòng tin sâu sắc đối với khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững và mở rộng hệ thống trong tương lai, Công ty TNHH thương mại Thảo Phương với thương hiệu thời trang Oliver Fashionable phát triển thêm kênh mua bán trực tuyến trên Shop Online nhằm phục vụ quý khách hàng nhiệt tình hơn nữa.